NHATKICHTATSAT

Nhất Kích Tất Sát

Nhất Kích Tất Sát (Tiếng Trung: 一击必杀心得 "nhất kích tất sát tâm đắc") là một kỹ năng của thú cưng Phụng Hoàng Băng trong thế giới DDTank.

Mô tả

Đây là một kỹ năng thứ 7 và là kỹ năng mạnh nhất của phụng hoàng băng. Người chơi sử dụng kỹ năng này kèm với đạo cụ tấn công sẽ tăng sát thương, tấn công, hiệu ứng dẫn đường và tỷ lệ bạo kích gây ra sát thương to lớn cho kẻ địch. Kỹ năng này tốn 40 ma pháp để tri triển. Nhưng tốc độ đến turn sẽ giảm.

Sử dụng

Để sử dụng kỹ năng này một cách hiệu quả, người chơi cần cân nhắc việc lợi thế. Kỹ năng này sử dụng ưu tiên dùng là +2x3 với xuyên giáp (nếu có đủ thể lực). Nếu là từ trái qua phải là sử dụng góc 20 để cho đạn bay trúng hết mục tiêu. (Nhớ tăng 1 cự ly với góc 20)

Thay vì đào, một lời khuyên nên +1 để tăng khả năng bạo kích hết cỡ hoặc +2 nếu bạn có khả năng tự tin sẽ bạo kích hết và đỡ được hiệu quả Hấp thụ.

Nâng cấp

Cấp độ Nội dung Duy trì Chờ Cấp độ pet Hạn chế
1 Tăng 200 điểm tấn công, 100 sát thương, 30% crit và kèm theo hiệu ứng dẫn đường, duy trì 1 turn 1 0 43 Không thể xếp chồng POW
2 Tăng 300 điểm tấn công, 150 sát thương, 50% crit và kèm theo hiệu ứng dẫn đường, duy trì 1 turn 1 0 48 Không thể xếp chồng POW

Xem thêm

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên